Giới thiệu Mitsubishi Vĩnh Long

Trang chủ / Giới thiệu Mitsubishi Vĩnh Long

 • Giới thiệu Mitsubishi Vĩnh Long

  25/01/2019 bởi Quản trị viên

  Mitsubishi Vĩnh Long là Đại lý chuẩn 3S ủy quyền chính thức của Mitsubishi tại Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

  Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Mitsubishi… Chúng tôi tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

  Đại lý Mitsubishi Vĩnh Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

  • Giá ưu đãi nhất - Giao xe sớm: Đại lý xe Mitsubishi Vĩnh Long luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực Miền Nam.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động, Mitsubishi Vĩnh Long luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành 3 năm: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Mitsubishimua tại Mitsubishi Vĩnh Long luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Mitsubishimà không tốn thời gian.
  • Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

  Với phương châm đặt "Uy tín và Chất lượng" lên hàng đầu, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ đến Hotline 0939 288 229 - Nguyễn Quốc TiếnChuyên viên kinh doanh tại Mitsubishi Vĩnh Long nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì từ tư vấn mua xe, báo giá lăn bánh, trả góp đến sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô...

  Mitsubishi Vĩnh Long hân hạnh được đón tiếp Quý Khách!